Máy xúc lật HJ15 gầu 0.5 khối

  • Dung tích gầu 0.5 m3
  • Trọng lượng nâng: 800 Kg
  • Chiều cao đổ: 2.3 m
  • Công suất: 38 Kw
  • Bảo hành 12 tháng ( không giới hạn về giờ)

Chức năng của máy xúc lật HJ15

Máy xúc lật HJ15 thuộc phân khúc máy xúc lật mini. Với dung tích gầu 0.5 khối và chiều cao đổ được 2.3 mét phục vụ xúc lên các loại xe ba gác, công nông, tải nhẹ hay xúc lên phễu nạp. Xe xúc lật HJ15 phù hợp công việc cho các bãi xúc vật liệu xây dựng nhỏ, các nhà xưởng xúc than đổ lò hơi, các xưởng gỗ hoặc các trại chăn nuôi xúc thức ăn gia xúc, phân bón…

Thông Số Chi Tiết Máy Xúc Lật HJ15

Trọng lượng máy 2300 Kg
Dung tích gầu tiêu chuẩn 0.5 Khối
Trọng lượng nâng 800 Kg
Độ leo dốc 30
Vận tốc lớn nhất 25
Độ đổ lớn nhất 40
Thời gian nâng hạ đổ <12
Model 4B2-55M22
Công suất 38 Kw
Độ cao bốc xếp 2240 mm
Khoảng cách bốc xếp cao nhất 740 mm
Bán kính vòng quay 4500 mm
Kích thước ngoại hình ( DxRxC ) 4480x1350x2370 mm
Kích thước lốp 7.50-16
Cự ly trục 2065 mm
Cự ly bánh 1105 mm
Hình thức khởi động 4 bánh
Hộp số

Đặc điểm của máy xúc lật HJ15

Xe xúc lật HJ15 được công ty Hoằng Giai phân phối với nhiều chi nhánh và đại lý phân phối khắp cả nước. Thuận tiện cho việc cung cấp máy móc, phụ tùng cũng như bảo dưỡng nhanh nhất có thể đến với khách hàng.

Máy xúc lật HJ15 trang bị động cơ Quanchai với công suất 38Kw mạnh mẽ. Là loại động cơ thông dụng trên thi trường thường trang bị cho các loại xe tải nhỏ. Loại động cơ Quanchai này nổi tiếng về độ bền cao mà lại tiết kiệm nhiên liệu. Máy chỉ tiêu tốn khoảng 2 lít/giờ, một mức tiêu thụ cực thấp. Ngoài ra phụ tùng rẻ dễ kiếm thông dụng trên thị trường là 1 ưu thế.

Động cơ xe xúc lật HJ15

–  Máy xúc lật mini HJ15 với lực nâng 0.5 tấn cùng chiều cao đổ 2.3 mét là một lợi thế. Vì chỉ xúc lên xe chưa quá 2 mét không nhất thiết phải cần chiều cao đổ lớn. Như vậy sẽ tốn thời gian nâng hạ, giảm lực nâng, hao dầu, vướng khi di chuyển. Với chiều dài chỉ 4.3 mét và chiều ngang 1.3 mét. Rất phù hợp các kho bãi, xưởng nhỏ dễ dàng di chuyển linh hoạt.

Hợp số cơ với 3 số tiến, 2 số lùi. Thao tác vận hành như xe ben, tài xế dễ dàng thích nghi và vận hành dễ dàng.

Hệ thống 2 cầu chủ động, và di chuyển bằng bẻ thân được gia cố phần thân chắc chắn đảm bảo độ bền cao. Tăng lực xúc khỏe trên nhiều địa hình ghồ ghề khác nhau hơn những loại xe 1 cầu bẻ bánh khác.

Cabin với thiết kế rộng rãi tăng tầm nhìn rộng cho người vận hành dễ quan sát và an toàn hơn. Trong cabin còn có trang bị thêm quạt, ghế ngồi điều chỉnh theo người dùng gia tăng độ thoải mái trong vận hành giúp tăng năng suất làm việc hơn.

Máy xúc lật trung quốc HJ15 chỉ có 1 tay chang điều khiển, dễ dàng thao tác.

Bên trên taplo còn có những cảm biến hiển thị những thông số như: cảm biến nhiệt độ nước làm mát, cảm biến Volt bình Acquy, cảm biến áp suất… giúp người vận hành có thể quan sát sơ bộ tình trạng của xe để bảo dưỡng cũng như khắc phục những sự cố kịp thời.

Hệ thống chiếu sáng gồm có đèn trước,sau và xi nhan linh hoạt hoạt động trong môi trường ban đêm cũng như đảm bảo tính an toàn hơn.

Cần số và tay chang máy xúc lật mini HJ15

– Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng ( không giới hạn về giờ), với hệ thống phân phối máy xúc lật và kho phụ tùng toàn quốc. Đảm bảo nhu cầu cung cấp về máy cũng như linh hoạt trong bảo dưỡng trong thời gian bảo hành và hậu mãi sau bảo hành.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo phân khúc lớn hơn là máy xúc lật HJ18B với dung tích gầu 7 tấc.

Vận Hành Máy Xúc Lật Trung Quốc HJ15